CHỌN DANH MỤC
0 - 968,000 đ        

Phối đồ hợp với clutch dự tiệc/ví dự tiệc cầm tay/xắc tay như các ngôi sao

Thứ ba, ngày 20 tháng 10 năm 2015

 

[Jojo Lavender Boutique] Những chiếc clutch dự tiệc/ ví dự tiệc cầm tay/ xắc tay tuy nhỏ bé nhưng lại có sức hút mãnh liệt với phái đẹp và là phụ kiện khiến tổng thể trang phục hoàn hảo hơn.

 

 

Clutch dự tiệc/ Ví dự tiệc cầm tay/ Xắc tay là dạng túi cầm tay có kích cỡ nhỏ hơn so với những chiếc túi xách thông thường, clutch dự tiệc/ ví dự tiệc cầm tay/ xắc tay thường được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng từ dạng hộp, dạng dài, trong suốt hay dạng phong bì... và điểm thêm những họa tiết hoặc các chi tiết đính hạt.

 

 


Những chiếc clutch dự tiệc/ ví dự tiệc cầm tay/ xắc tay đa dạng về kiểu dáng. Clutch dự tiệc/ Ví dự tiệc cầm tay/ Xắc tay xuất hiện hầu hết trong các bộ sưu tập từ Xuân/Hè đến Thu/Đông của làng thời trang và cứ mỗi mùa, các tín đồ thời trang lại không thoát khỏi mong muốn sở hữu những kiểu clutch dự tiệc/ ví dự tiệc cầm tay/ xắc tay ưng ý nhất.

 

 


Thiết kế clutch dự tiệc/ ví dự tiệc cầm tay/ xắc tay của các thương hiệu thời trang thế giới. Thông thường, clutch dự tiệc/ ví dự tiệc cầm tay/ xắc tay được sử dụng như phụ kiện 'phải có' khi phái đẹp tham dự những sự kiện quan trọng, những buổi dạ tiệc, với bộ cánh hoàn hảo, một chiếc clutch dự tiệc/ ví dự tiệc cầm tay/ xắc tay hợp tông màu sẽ làm bạn nổi bật hơn. Xét về tính tiện dụng chắc chắn không thể so sánh với những chiếc túi xách nhưng khi xuất hiện trên thảm đỏ, tiệc đêm... Clutch dự tiệc/ Ví dự tiệc cầm tay/ Xắc tay chính là 'vũ khí lợi hại' cho phái đẹp.

 

(Sưu tầm)


 

 

 

TIN TỨC KHÁC
  • +84 988 397 823
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm