CHỌN DANH MỤC
0 - 968,000 đ        

Những tuyên ngôn kinh điển của phái đẹp về son môi

Những người phụ nữ huyền thoại này đã nói về SON MÔI không chỉ như một món đồ tô vẽ thông thường mà còn gửi gắm rất nhiều triết lý sâu xa về tình yêu và cuộc sống. Những câu nói này theo năm tháng đã dần trở thành những tuyên ngôn kinh điển và được phụ nữ khắp nơi trên thế giới nhìn nhận như những “chân lý” bất hủ. 
 

Huyền thoại làng mốt Coco Chanel luôn khiến người khác khâm phục về phong cách sống cũng như thần thái mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Bằng một lời khuyên rất đơn giản, bà đã truyền cảm hứng sống và làm đẹp đến hàng triệu phụ nữ trên thế giới.
 

Đây có thể được xem là bí quyết khiến cho Elizabeth Taylor luôn nằm trong “top” những người phụ nữ quyến rũ nhất mọi thời đại.
 

Nàng thơ của nền điện ảnh thế giới có vẻ đánh giá rất cao những gì mà SON MÔI đem lại đối với nhan sắc phụ nữ.

Gwyneth Paltrow đã khiến phái đẹp tin rằng SON ĐỎ chính là món đồ quyền lực nhất trong thế giới mỹ phẩm.
 

Nghe có vẻ hơi cường điệu nhưng thực sự tuyên ngôn này cho thấy Nicki là một người hiểu rõ bản thân và biết mình muốn gì.

 

Phụ nữ có thể làm chao đảo cả thế giới, chỉ với một THỎI SON ư?

 

Đây vẫn luôn được xem là một trong những “tôn chỉ” bất hủ về tình yêu của các cô gái. Hãy yêu người đàn ông biết đặt lên môi bạn những nụ hôn nồng nhiệt chứ không phải người khiến bạn phải rơi nước mắt suốt ngày.

 
TIN TỨC KHÁC
  • +84 988 397 823
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm