CHỌN DANH MỤC
0 - 968,000 đ        

Những câu danh ngôn về son môi sẽ khiến các cô nàng gật gù

Đối với các cô nàng, SON MÔI đóng vai trò vô cùng quan trọng và có ý nghĩa không thể thay thế. Bởi vậy mà chắc chắn rằng những câu nói kinh điển về SON sau đây sẽ khiến các tín đồ điệu đà phải gật gù tán thưởng.

Khi bạn buồn, hãy chọn cho mình một màu SON thật rực rỡ, bạn sẽ cảm thấy xinh đẹp hơn, rạng ngời hơn và được tiếp thêm sinh lực. Lời khuyên của nhà tạo mốt huyền thoại Coco Chanel là thứ mà cô nàng nào cũng nên ghi nhớ.


Câu nói không rõ tác giả này hẳn là câu "châm ngôn" về SON MÔI vô cùng tâm đắc của rất nhiều cô gái trên thế giới.


Câu nói để đời của minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn như một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của việc làm đẹp, trong đó có tô SON, đối với mọi cô gái.


Câu "châm ngôn" không rõ tác giả tưởng chừng chỉ hợp gout với những cô nàng mê làm đẹp thực chất lại có ý nghĩa với tất cả các cô gái: Hãy yêu người biết yêu thương bạn chứ đừng phí thời gian với người chỉ làm bạn khóc.


Nữ diễn viên từng giành giải Oscar Gwyneth Paltrow khẳng định đối với cô, một thỏi SON ĐỎ đẹp "bá cháy" chính là định nghĩa của cái đẹp!

 

Empty

Khi ra đường mà không tô SON, bạn có cảm thấy trống trải như nữ diễn viên bốc lửa Sofia Vergara? Đây có lẽ là điều mà rất nhiều cô gái thấy đồng cảm.


Empty

Vốn là một người cực kỳ mê SON ĐỎ và cũng từng gắn bó với SON ĐỎ trong một thời gian dài, đương nhiên Taylor Swift không ngần ngại đưa màu SON trứ danh vào ca khúc "Style" của mình.


Empty

Trong trường hợp bạn chưa biết, nữ ca sỹ Rita Ora cũng chính là một "con nghiện" SON ĐỎ.


Empty

Empty

Quả thực là như vậy. Bạn có thể than phiền với một cô gái rằng cô ấy có quá nhiều thứ này, thứ kia nhưng riêng về khoản SON MÔI thì định nghĩa "quá nhiều" không hề tồn tại. Bất cứ cô nàng mê SON nào cũng luôn cảm thấy bộ sưu tập SON của mình cần được kết nạp thêm thành viên mới và khoảnh khắc họ nhìn thấy một màu SON mới tuyệt đẹp không hề thua kém khoảnh khắc gặp được "người ấy" là bao.

TIN TỨC KHÁC
  • +84 988 397 823
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm