CHỌN DANH MỤC
0 - 968,000 đ        

Clutch dự tiệc/Ví dự tiệc cầm tay cho nàng điệu đà

Thứ ba, ngày 20 tháng 10 năm 2015

[Jojo Lavender Boutique] Clutch dự tiệc/ Ví dự tiệc cầm tay/ Xắc tay sang trọng được đính kết tỉ mỉ sẽ giúp phái đẹp nổi bật khi tham gia tiệc tùng.

Clutch dự tiệc/ Ví dự tiệc cầm tay/ Xắc tay nhỏ nhắn luôn là "người bạn đồng hành" lý tưởng của váy dạ hội và mang đến hình ảnh sang trọng cho phái đẹp khi tham gia các buổi dạ tiệc.

 

Các mẫu clutch dự tiệc/ ví dự tiệc cầm tay/ xắc tay với kỹ thuật đính kết pha lê, đá quý, đá thạch anh cầu kỳ dành cho những bạn gái yêu sự điệu đà và muốn tôn nét quý phái.

 

Mẫu phụ kiện clutch dự tiệc/ ví dự tiệc cầm tay/ xắc tay giúp bạn gái trở nên tỏa sáng và nổi bật hơn khi tham gia các buổi tiệc tối bởi chất liệu ánh bạc và độ chiếu sáng của pha lê đính kết họa tiết tinh xảo.

 

Bên cạnh những mẫu clutch dự tiệc/ ví dự tiệc cầm tay/ xắc tay thiên về việc trang trí bề mặt bằng kỹ thuật đính kết, thêu tỉ mỉ, clutch dự tiệc/ ví dự tiệc cầm tay/ xắc tay thiết kế trên chất liệu plastic lại mang đến nét hiện đại và cá tính.

 

Phom dáng vuông vức, chất liệu nhựa cao cấp cùng cách kết hợp gam màu đầy ấn tượng là điểm nhấn cho các mẫu clutch dự tiệc/ ví dự tiệc cầm tay/ xắc tay ở mùa thời trang mới.

 

Với clutch dự tiệc/ ví dự tiệc cầm tay/ xắc tay nhựa trong veo, các họa tiết được thể hiện một cách sinh động bằng kỹ thuật dán ép nhiệt, đính đinh tán, in phun.

 

Hình ảnh đôi mắt, đôi môi là xu hướng họa tiết hot của mùa thời trang cũ được làm mới và đưa vào các mẫu clutch dự tiệc/ ví dự tiệc cầm tay/ xắc tay hình vuông, hình chữ nhật xinh xắn cho mùa xuân hè 2015.

 

 

TIN TỨC KHÁC
  • +84 988 397 823
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm