CHỌN DANH MỤC
0 - 968,000 đ        

Clutch dự tiệc/Ví dự tiệc cầm tay/Xắc tay - phụ kiện nổi bật mùa thu đông

Thứ hai, ngày 19 tháng 10 năm 2015

[Jojo Lavender Boutique] Clutch dự tiệc/ Ví dự tiệc cầm tay/ Xắc tay đã và đang trở thành một trong những phụ kiện không thể thiếu trong tủ quần áo của các tín đồ thời trang - fashionista, đặt biệt là trong mùa thu đông, mùa luôn được xem là đẹp nhất trong năm này.

Clutch dự tiệc/ Ví dự tiệc cầm tay/ Xắc tay sẽ giúp các quý cô thêm vẻ sang trọng và nữ tính trong mọi hoạt động đời thường hay khi đi dự tiệc. Với chiếc clutch dự tiệc/ ví dự tiệc cầm tay/ xắc tay, nó không chỉ là một nơi để tiền mà còn là thẻ tín dụng, khăn giấy, chai nước hoa nhỏ xinh hay những chiếc bao thư, smartphone, thỏi son... Khi những chiếc túi tiện dụng lớn không thể kết hợp với bộ đầm hay chiếc váy điệu đà của bạn thì chiếc clutch dự tiệc/ ví dự tiệc cầm tay/ xắc tay nhỏ xinh mới là cái bạn cần. Với thiết kế nữ tính, nhỏ gọn vừa tay cầm, màu sắc ấn tượng cùng chất liệu cao cấp chiếc clutch dự tiệc/ ví dự tiệc cầm tay/ xắc tay của bạn sẽ giúp bạn tỏa sáng và ghi điểm cho phong cách riêng của mình.

Clutch dự tiệc/ Ví dự tiệc cầm tay/ Xắc tay rất tiện dụng khi có thể mang cả ban đêm lẫn ban ngày. Bạn có thể chọn 2 loại clutch dự tiệc/ ví dự tiệc cầm tay/ xắc tay phổ biến là dạng form mềm, không góc cạnh hoặc dạng form vuông vức, cá tính như những chiếc hộp vừa vặn trên tay.


Ngoài đi dự tiệc với những chiếc váy sang trọng quý phái, bạn cùng có thể phối clutch dự tiệc/ ví dự tiệc cầm tay/ xắc tay cùng quần jeans, áo phông để tự tin xuống phố cùng bạn bè cà phê tán gẫu.

(Tổng hợp)

TIN TỨC KHÁC
  • +84 988 397 823
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm